Email Marketing là hình thức kinh doanh dựa trên hoạt động gửi email đến các địa chỉ mail từ đó tìm kiếm khách hàng tiềm năng, giữ liên lạc và cung cấp thông tin khuyến mãi, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của một công ty, doanh nghiệp. Việc sử dụng email marketing sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng đưa thông tin trực tiếp đến khách hàng, giảm chi phí và thời gian tối ưu.

Với mục đích tạo khách hàng tiềm năng, Tăng tỉ lệ phản hồi cũng như duy trì và kết nối với khách hàng cũ, Email Marketing là một trong những công cụ giúp cho các đối tượng có nhu cầu tiếp thị, bán hàng, quảng bá thương hiệu, xây dựng kênh thông tin để chăm sóc khách hàng hiện tại và tìm kiếm khách hàng tiềm năng, quảng cáo chương trình khuyến mãi, giới thiệu và ra mắt sản phẩm/dịch vụ mới… một cách hiệu quả nhất.

Tuy là hình thức tiếp cận khách hàng trực tiếp và nhanh chóng trong thời đại hiện nay do việc tốn ít chi phí hơn so với việc gửi email truyền thống nhưng để email marketing hiệu quả thì cũng không phải chỉ đơn giản là lấy một danh sách có sẵn từ trên mạng chia sẻ cho vào Gmail,  Yahoo hay các phần mềm quảng cáo gửi email vào inbox đến 90% rồi “bắn” mà cần có chiến lược hiệu quả và đảm bảo. Đó là lý do tại sao quý khách hàng nên lựa chọn giải pháp Email Marketing của VIETEVO:

1. Đơn giản, nhanh chóng và linh hoạt

VIETEVO có hệ thống Email Marketing với phương châm đơn giản, dễ sử dụng, linh hoạt và nhanh chóng. Quý khách hàng có thể gửi nhiều mail trên nhiều thiết bị như máy tính, tablet, điện thoại…

2. Phân loại danh sách khách hàng

Với bộ lọc đa dạng, VIETEVO sẽ lựa chọn đối tượng khách hàng một cách hiệu quả nhất từ đó sẽ tìm ra đúng đối tượng và ngành nghề mà khách hàng muốn truyền tải thông điệp nhất. Danh sách tốt sẽ có tỷ lệ tồn tại cao > 95% và khả năng phản hồi từ đó sẽ tăng theo.

3. Tính an toàn thông tin cao

VIETEVO sử dụng Server dùng để gửi email marketing (SMTP Sever) có độ an toàn bảo mật thông tin cao, nhanh chóng tiếp cận đến khách hàng nhất do dó doanh nghiệp, tổ chức sẽ yên tâm hơn.

4. Email inbox cao

Hệ thống Email Marketing sử dụng SMPT server có độ uy tín cao với những ISP như Google, Yahoo, Microsoft… để đạt được hiệu quả cao nhất cho Quý Khách Hàng.

5. Nội dung email hấp dẫn

Nội dung Email Marketing cung cấp thông tin ý nghĩa, các giải pháp cho các vấn đề của khách hàng từ đó tạo sự tin tưởng, thu hút tốt nhất sự chú ý. Với những ưu thế và chiến lược vượt trội được đề ra đảm bảo mang đến hiệu quả tốt nhất trong chương trình Email Marketing, VIETEVO sẽ Quảng cáo, quảng bá thương hiệu, giới thiệu thông tin sản phẩm dịch vụ tới khách hàng. Gửi thông tin về dịch vụ, thị trường, tin tức cho khách hàng. Chăm sóc khách hàng bằng cách gửi hướng dẫn sử dụng, đưa các thông tin hữu ích… Gửi thiệp chúc mừng vào các dịp đặc biệt : sinh nhật, nghỉ lễ… Gửi Email mời tham gia các sự kiện giúp doanh nghiệp thu được lợi nhuận – xây dựng được các danh sách tiềm năng hiệu quả hơn – và tiết kiệm hơn so với việc áp dụng các công cụ marketing khác. Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đã và đang rất quan tâm đến việc gửi Email marketing hiệu quả tuy nhiên vẫn chưa tìm được hướng đi đúng đắn. Tuy nhiên khi đến với VIETEVO, bằng sự trợ giúp và những chiến lược sáng tạo của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng hoạt động tiếp thị bằng thư điện tử một cách chuyên nghiệp để từ đó đạt được hiệu quả tốt nhất từ hình thức Email Marketing này.

Thiết kế website

Kho giao diện Web giá rẻ, chuyên nghiệp có web trong vài giờ. Giải pháp tối ưu nhất cho quý khách đang muốn triển khai bán hàng online.

Nhận diện thương hiệu

Chúng tôi giúp các đối tác của mình tiếp cận với khách hàng thông qua các ấn phẩm in ấn, logo, tờ rơi, poster, banner, namecard.

Quảng cáo online

Google Adwords giải pháp bán hàng Nhanh chóng - Bền vững - Hiệu quả với kinh phí tối ưu nhất có thể. Tư vấn và giúp khách hàng bán hàng online hiệu quả.

Email marketing

Một kênh quảng cáo thông qua các chiến dịch tiếp thị bằng Email. Chúng tôi đưa ra các gói dịch vụ hợp lý và phải chăng. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí

Tìm kiếm sản phẩm phù hợp cho dự án của bạn