Giới thiệu về VIETEVO

Được thành lập vào tháng 3/2010 với công việc là freelancer cho các khách hàng thị trường nước ngoài. Hiện nay chúng tôi đang có sứ mệnh mới thiết kế website chuyên nghiệp cũng như cung cấp các giải pháp thương mại điện tử hoàn hảo cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân để đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng, Công ty TNHH Truyền thông và Công nghệ VIETEVO chính thức đi vào hoạt động từ tháng 3/2016 bởi những thành viên chủ chốt có tuổi đời còn khá trẻ.

Tuy nhiên với tham vọng vươn lên vị trí hàng đầu trong công cuộc tìm ra hướng đi phù hợp cho quý khách hàng, VIETEVO đã và đang không ngừng cố gắng – phấn đấu để mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất, tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng quý khách hàng. Tương lai không xa VIETEVO chúng tôi sẽ còn tiến xa hơn nữa với những dự án mới vượt trội về chất lượng hứa hẹn tạo được tiếng vang và sự tin tưởng của các đối tác. Kính mong sự quan tâm ủng hộ của quý khách hàng với công ty.

Chúng tôi, xin chân thành cảm ơn!

Thành viên chủ chốt

Nguyễn Sơn TùngCEO/Founder
Hoàng Tiến ThànhSales Leader
Nguyễn Phạm TuânBack-end Leader
Ngô Nam HưngFront-end Leader

Ý kiến khách hàng

beewell.uk
Megan Lea,Manager beewell.uk
Dentot.com
Đào Ngọc Vang,Dentot.com
Tran Linh Stores
Trần Linh,Tran Linh Stores
Luna.com
Luna,luna.com

Thiết kế website

Kho giao diện Web giá rẻ, chuyên nghiệp có web trong vài giờ. Giải pháp tối ưu nhất cho quý khách đang muốn triển khai bán hàng online.

Nhận diện thương hiệu

Chúng tôi giúp các đối tác của mình tiếp cận với khách hàng thông qua các ấn phẩm in ấn, logo, tờ rơi, poster, banner, namecard.

Quảng cáo online

Google Adwords giải pháp bán hàng Nhanh chóng - Bền vững - Hiệu quả với kinh phí tối ưu nhất có thể. Tư vấn và giúp khách hàng bán hàng online hiệu quả.

Email marketing

Một kênh quảng cáo thông qua các chiến dịch tiếp thị bằng Email. Chúng tôi đưa ra các gói dịch vụ hợp lý và phải chăng. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí