Trong thời đại bùng nổ thông tin và sự phát triển với tốc độ chóng mặt của internet như hiện nay thì đối với mỗi cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức kinh doanh bên cạnh phương thức tiếp thị truyền thống còn cần phải đẩy mạnh hình ảnh của mình trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Và tạo hình ảnh chuyên nghiệp thông qua kênh thông tin mang tên website là một trong những yếu tố quan trọng cần được quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên lựa chọn đối tác nào để có thể nâng cao hình ảnh của mình thì không phải doanh nghiệp, cá nhân nào cũng có thể nắm rõ.

Tuy không phải là đơn vị tiên phong đi đầu nhưng VIETEVO vẫn tự hào là một trong những địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực thiết kế website và cung cấp các giải pháp thương mại điện tử hoàn hảo cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân để đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Hiện nay chúng tôi có hơn 100 mẫu giao diện website phong phú và đa dạng thể hiện rõ theo từng loại ngành nghề cũng như màu sắc chủ đạo của khách hàng. Bên cạnh đó còn đảm bảo các tính năng cần thiết như được tối ưu hóa cấu trúc, chuẩn SEO và CRO. Ngoài ra còn tương thích với các trình duyệt phổ biến nhất hiện nay như Google Chrome, Microsoft Internet Explorer, Firefox, Opera, Cốc Cốc… giúp mang lại tiện ích tốt nhất cho người dùng.

Kho giao diện nhiều chủng loại, đa dạng về bố cục, màu sắc, ngành nghề với những hiệu ứng sinh động và trực quan, được cập nhật liên tục giao diện mới, đáp ứng mọi nhu cầu về thẩm mỹ từ đó sẽ thu hút và giữ chân khách hàng trung thành với doanh nghiệp. Hãy chọn cho bạn một giao diện website phù hợp với sở thích màu sắc, ngành nghề kinh doanh và bắt đầu hợp tác cùng chúng tôi ngay hôm nay để đạt được hiệu quả quảng bá hình ảnh một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

mau-giao-dien-vietevo

Ngay sau khi lựa chọn xong chúng tôi sẽ tiến hành cài đặt website cho quý khách trong thời gian ngắn nhất. Với phương châm tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng nhưng chất lượng và mẫu mã phải luôn được đề cao, VIETEVO chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hỗ trợ nhiệt tình nhất. Chúng tôi cam kết sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn gặt hái được những thành công nhất định trong quá trình tạo dựng hình ảnh và phát triển doanh nghiệp.

btn-themes  btn-contact