Theo thống kê hiện tại năm 2016 số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm 96% tại Việt Nam. Tuy nhiên hầu hết các doanh nghiệp đang gặp phải tình trạng khó khăn khi triển khai các chiến dịch truyền thông và xúc tiến bán hàng do hạn chế về nhiều vấn đề ( hạn chế về nhân sự, ngân sách).

Đối với các doanh nghiệp lớn, họ có phòng marketing chuyên biệt, và ngân sách lớn đề thực hiện các chiến dịch truyền thông, trong khi đa phần các doanh nghiệp nhỏ, cửa hàng không đủ nguồn lực để thực hiện hoạt động marketing đồng bộ.

Đứng trước khó khăn trong việc quảng bá sản phẩm và thương hiệu, nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ, chủ cửa hàng chọn giải pháp thuê Agency bên ngoài thực hiện các chiến dịch riêng lẻ ( thiết kế web 1 nơi, thuê chạy quảng cáo facebook, google 1 nơi …) Nhưng đa phần đều không hiệu quả hoặc chỉ mang lại hiệu quả ngắn hạn,không bền vững. Vì lý do phần lớn Agency chỉ biết về kỹ thuật chứ không có cái nhìn tổng quan về thị trường và sự trao đổi cần thiết về mục tiêu của doanh nghiệp.

QC-min

Đứng trước bài toán đó, Vietevo đã có giải pháp dành riêng cho những doanh nghiệp, cửa hàng như trên

  • Chúng tôi tư vấn miễn phí chiến lược Marketing tổng thể cho doanh nghiệp vừa và nhỏ , chủ cửa hàng. Kể cả có sử dụng dịch vụ của bên chúng tôi hay không.
  • Chúng tôi triển khai Digital Marketing đồng bộ, giúp mang lại hiệu quả lâu dài và bền vững cho doanh nghiệp.
  • Chúng tôi setup và đào tạo nhân sự phòng marketing với chi phí hợp lý nếu khách hàng có nhu cầu tự triển khai

Một số lợi ích đáng kể nếu trở thành đối tác của Vietevo :

  • Có ngay nhân sự thạo việc để triển khai hoạt động marketing.
  • Không phải lo quản lý đội ngũ marketing, có thời gian tập trung vào sản xuất, bán hàng.
  • Tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với thuê nhân sự dài hạn.